Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở huyện Mỹ Đức - thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Văn Trường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về biểu diễn nghệ thuật không chuyên. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở huyện Mỹ Đức - Thành phố Hà Nội.