Công tác quản lý nguồn nhân lực tại khu di tích Pác Bó, Cao Bằng. Thực trạng và giải pháp - Nông, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về công tác quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức văn hóa nghệ thuật và tổng quan về khu di tích Pác Bó, Cao Bằng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực tại khu di tích này.