Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với dịch vụ văn hóa tại thị xã Tam Điệp- Ninh Bình - Quách, Thị Khuyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với dịch vụ văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với dịch vụ văn hóa tại thị xã Tam Điệp - Ninh Bình.