Sưu tập tài liệu báo cắt dán “ ba xây, ba chống” có bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Đàm, Thị Luyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Bảo tàng Hồ Chí Minh và hoạt động xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Đồng thời, phân tích nội dung giá trị và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản phát huy giá trị sưu tập báo cắt dán "Ba xây ba chống" tại đây.