Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam - Đinh, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về huyện Lý Nhân và vai trò xây dựng đời sống văn hóa cơ sở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp cho nội dung này.