Tìm hiểu di tích chùa Đồng Bụt(thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Tp Hà Nội) - Nguyễn, Thị Cải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu di tích chùa Đồng Bụt(thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Tp Hà Nội) trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc, nghệ thuật và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích này trong giai đoạn hiện nay.