Công tác quản lý lễ hội Chùa Hang tại xã An Khang, tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn, Xuân Quyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu những vấn đề chung về lễ hội truyền thống và công tác quản lý lễ hội Chùa Hang tại xã An Khang, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cho nội dung này.