Thực trạng hoạt động của hệ thống Câu lạc bộ tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội - Bùi, Thị Hường (2019)
Trình bày một số vấn đề chung về thiết chế câu lạc bộ văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống câu lạc bộ tại trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội.