Tìm hiểu sưu tập hiện vật Bác Hồ với Công an Nhân dân - Nguyễn, Thị Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng công an nhân dân và nội dung sưu tập hiện vật "Bác Hồ với Công an Nhân dân". Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề xuất giải pháp bảo quản, khai thác, phát huy giá trị của sưu tập này.