Đời sống văn hoá tinh thần của người Nùng ở Hữu Lũng, Lạng Sơn - Vũ, Hoài Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tộc người Nùng ở huyện Hữu Lũng Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của người Nùng ở đây.