Tìm hiểu giá trị văn hóa truyền thống dòng họ Trịnh (Làng Thái Bình, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) - Trịnh, Thanh Trâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề dòng họ và khái quát chung dòng họ Trịnh (Làng Thái Bình, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội). Đồng thời, phân tích đặc điểm văn hóa truyền thống và đưa ra các giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống dòng họ Trịnh tại đây.