Công tác quản lý khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa - Vũ, Thị Sáu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về quản lý di tích. Đồng thời, phân tích thực tiễn và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích Lam Kinh - Thanh Hóa.