Tìm hiểu di tích đình Quán Tình, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Thịnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về đình Quán Tình, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội trong quá trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc , nghệ thuật, lễ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.