Phát huy giá trị và bảo quản các sưu tập cổ vật tư nhân tại Trung tâm UNESCO Nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam - Hoàng, Thị Khuyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Trung tâm UNESCO Nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam và các sưu tập cổ vật tư nhân. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát huy giá trị, bảo quản các di vật cổ vật tư nhân tại đây.