Bước đầu tìm hiểu công tác trưng bày chuyên đề của Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 2000 đến nay - Hà, Thị Thơi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bảo tàng Cách mạng Việt Nam với công tác trưng bày chuyên đề. Thực trạng công tác trưng bày và một số giải pháp giáp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng từ năm 2000 đến nay.