Lễ cấp sắc của người Dao ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang - Đinh, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về người Dao ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề cập đến vấn đề bảo tồn phát huy lễ cấp sắc của người Dao tại đây.