Tìm hiểu giá trị kiến trúc nghệ thuật di tích chùa Lương – Cầu ngói (xóm 3, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) - Lê, Thị Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu không gian văn hóa xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đồng thời, phân tích đặc điểm giá trị kiến trúc, nghệ thuật và đề xuất giải pháp bảo tồn giá trị di tích đình chùa Lương - Cầu Ngói tại địa phương này.