Tìm hiểu lễ hội đình Hùng Lô (Xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) - Đỗ, Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về không gian văn hóa làng Hùng Lô (Xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ). Đồng thời, phân tích diễn trình lễ hội và đề xuất giải pháp bảo tồnlễ hội đình Hùng Lô tại đây.