Phát triển du lịch văn hóa ở quần thể di tích Pác Bó xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng - Lê, Thị Thụy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận về quản lý di sản và phát triển du lịch văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp phát triển du lich văn hóa ở Phát triển du lịch văn hóa ở quần thể di tích Pác Bó xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.