Di tích chùa Châu Lâm - Phường Thụy Khuê - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội - Đỗ, Thu Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chùa Châu Lâm trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc điêu khắc và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo vệ, phát huy giá trị của chùa.