Xây dựng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài Vĩnh Thúy xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh - Ngô, Thị Nhàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận của công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở nước ta hiện nay và tổng quan về xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Đồng thời phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài Vĩnh Thúy tại địa phương.