Ứng dụng Quan hệ công chúng trong việc quảng bá thu hút khách du lịch đến Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam - Lê, Thị Như Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quan hệ công chúng trong việc quảng bá thu hút khách du lịch đến Bảo tàng Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cho nội dung này tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.