Phát huy giá trị diễn xướng dân gian Trò Trám, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ - Chử, Thị Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về diễn xướng dân gian. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày công tác bảo tồn phát huy giá trị diễn xướng dân gian Trò Trám hiện nay.