Tìm hiểu di tích chùa Đĩnh Lan thôn Hành Thiện, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thị Dịu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chùa Đĩnh Lan trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc nghệ thuật và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị chùa.