Di tích đình Lạc Nhuế, thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh - Khổng, Thị Duyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát Đình Lạc Nhuế trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc nghệ thuật, lễ hội đình làng và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích tại đây.