Công tác bảo quản tài liệu hiện vật chất liệu giấy tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Hồ Chí Minh và công tác bảo quản tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản hiện vật chất liệu giấy tại đây.