Xây dựng đời sống văn hóa cho Người cao tuổi ở xã Châu Giang huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam hiện nay - Hoàng, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về đời sống văn hóa Người cao tuổi. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa Người cao tuổi ở xã Châu Giang huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam.