Tìm hiểu lễ hội đình làng Đồng Kỵ (phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) - Đỗ, Thị Minh Thư (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng Đồng Kỵ, phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đồng thời, phân tích lễ hội và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy những giá trị của lễ hội tại đây.