Quản lý di tích đình Lục Nà, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh - Lài, Thị Sin (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày, một số vấn đề chung về quản lý và phân tích thực trạng công tác quản lý di tích tại đình Lục Nà. Đồng thời, đề xuất phương hướng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả quản lý di tích đình Lục Nà, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.