Tìm hiểu giá trị kiến trúc nghệ thuật đình Ngăm Lương, xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Việt Cường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát diễn trình lịch sử, giá trị kiến trúc nghệ thuật và lễ hội đình làng Ngăm Lương. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, tu sửa, phát huy giá trị di tích tại đây.