Lễ hội đền Quả Sơn (xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) - Vũ, Thị Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát xã Bồi Sơn và đền Quả Sơn. Đồng thời, phân tích lễ hội và định hướng bảo tồn, phát huy lễ hội đền Quả Sơn trong giai đoạn hiện nay.