Tìm hiểu đền thờ và lăng mộ Nguyễn Chích (Xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về vùng đất Đông Ninh, tiểu sử sự nghiệp và lịch sử đền thờ, lăng mộ danh tướng Nguyễn Chích. Đồng thời, phân tích kiến trúc và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị đền thờ, lăng mộ và lễ giỗ danh tướng.