Xây dựng đời sống văn hóa của ngư dân làng chài Vịnh Hạ Long tại Khu tái định cư phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Minh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận của công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở nước ta hiện nay và tổng quan về Khu tái định cư phường Hà Phong, thành phố Hạ Long- tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa tại đây.