Tìm hiểu sưu tập Rối nước dân gian trưng bày tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam - Phạm, Thị Truyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và công tác xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Đồng thời, phân tích sưu tập Rối nước dân gian và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản và phát huy giát trị của sưu tập Rối nước dân gian tại đây.