Quản lý lễ hội chợ Đình Bích La xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị - Nguyễn, Thị Ngọc Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội và tổng quan về làng Bích La, xã Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong quản lý lễ hội chợ Đình Bích La.