Công tác giáo dục của Bảo tàng Nhân học – Thực trạng và giải pháp - Công, Huy Quang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Nhân học. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục tại đây.