Di tích đình làng Thượng, xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Tiến Tuấn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát đình làng Thượng trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc nghệ thuật, lễ hội và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích đình làng.