Tìm hiểu vấn đề thu hút khách tham quan ở Bảo tàng Phòng không - Không quân - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tăng cường khả năng thu hút khách tham quan của các Bảo tàng.Phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp thu hút khách tham quan ở Bảo tàng Phòngkhông - Không quân.