Sưu tập hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (giai đoạn 1954- 1975) tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - Giang, Thu Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát sưu tập hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (giai đoạn 1954 -1975) tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, phân tích giá trị và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác bảo quản , phát huy giá trị bộ sưu tập hiện vật tự tạo của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại đây.