Quản lý lễ hội đền Hậu Trần, xã Yên Thành, huyện Yên Mô,tỉnh Ninh Bình - Trịnh, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về quản lý lễ hội truyền thống và di tích - lễ hội đền Hậu Trần xã Yên Thành, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động quản lý lễ hội, đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội đền Hậu Trần.