Pháo cao xạ tại Bảo tàng Phòng không - Không quân - Phùng, Văn Sinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Phòng không- Không quân. Đồng thời, phân tích và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản, phát huy giá trị của Sưu tập Pháo cao xạ tại bảo tàng.