Bảo tồn và phát huy hát ví phường Vải ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An - Từ, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về hát ví phường Vải. Đồng thời, phân tích thực trạng của công tác bảo tồn và phát huy, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy hát ví phường Vải ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.