Giá trị kiến trúc-nghệ thuật đình Mạch Tràng( Thôn Mạch Tràng, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về tiến trình lịch sử của đình Mạch Tràng.Giá trị kiến trúc-nghệ thuật đình Mạch Tràng.Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Mạch Tràng.