Quản lý di tích đền Chu Văn An phường Văn An, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương - Vũ, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung về quản lý di tích và khái quát về đền thờ Chu Văn An. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích đền Chu Văn An.