Bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử văn hóa nhà Trần tại Đông Triều (Quảng Ninh) - Trần, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử văn hóa nhà Trần tại Đông Triều.Thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị tại khu di tích. Các phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử nhà Trần tại Đông Triều.