Tìm hiểu di tích đình Hương Vỹ (xã Hương Vỹ-huyện Yên Thế-tỉnh Bắc Giang) - Nguyễn, Văn Thăng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên lịch sử hình thành của đình Hương Vỹ.Giá trị kiến trúc- nghệ thuật và lễ hội đình Hương Vỹ.Giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Hương Vỹ trong giai đoạn hiện nay.