Quản lý lễ hội chùa Sùng Phúc xã Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng - Bế, Thị Chi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan và cơ sở lý luận về công tác quản lý lễ hội chùa Sùng Phúc xã Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội tại đây.