Hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng Chiến thắng B52 - Trần, Đức Nghĩa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát Bảo tàng Chiến thắng B52 và vấn đề thu hút khách tham quan. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng Chiến thắng B52.