Hanbok - áo truyền thống Hàn Quốc - Bùi, Đức Mậu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về Hàn Quốc. Đồng thời, trình bày về Hanbok - áo truyền thống Hàn Quốc và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn phát huy áo Hanbok.