Quản lý di tích lịch sử văn hóa Đền -Chùa Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Đào, Thị Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử- văn hóa và khái quát về di tích Đền –Chùa Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan. Đồng thời, phân tích thực trạng công tác quản lý và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích lịch sử văn hóa.